Tất cả
  • Thời trang - Mỹ phẩm
  • Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng
  • Mẹ và Bé
  • Hoa tươi, Quà tặng, Đồ chơi
  • Viễn thông, Tin học, KTS
  • Bất động sản
  • Việc làm, Tuyển sinh
  • Ô tô, Xe máy
  • Dịch vụ Du lịch
  • Dịch vụ khác

SEA Games 30: Cơ quan tổng thống Philippines đảm đang bữa ăn cho VĐV

Thời gian đăng

04:12 | 02/12/2019

Ngày hết hạn

Đã hết hạn

Lượt xem

29

Mã tin

22628

Giá: 100 đ

 

Dưới đây, nhà cái đã cung cấp những thông tin giảng giải Seagame là gì? seagame 2019 khai mạc ngày nào cũng như lịch sử của Seagame. Mong rằng sẽ là các thông báo thú vị giúp bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!

Sau những khuyết điểm về vấn đề thực phẩm và dinh dưỡng của những VĐV tại SEA Games 2019, sự đứng ra khắc phục của BCDA hẹn sẽ cải thiện tình hình.

Trước ngày mở đầu SEA Games 2019, đã có các phản hồi bị động về công việc hậu cần của ban công ty, đặc thù là chế độ dinh dưỡng đối với các VĐV tham gia những môn thi đấu sớm. Các VĐV tham dự SEA Games 30 sinh hoạt trong làng vận động viên tại thành phố New Clark sẽ được săn sóc tốt hơn, đặc thù là trong những bữa ăn của họ.

Tuyên bố của Cơ quan phát triển và Chuyển đổi hạ tầng (BCDA) đã khẳng định họ sẽ bảo đảm "sự hiếu khách độc đáo của Philippines, nhu cầu dinh dưỡng và chế độ ăn uống của những VĐV." Đây cũng là cơ quan chịu phận sự giám sát các hoạt động tại thành thị New Clark tại vùng Capas.

BCDA là cơ quan thuộc sở hữu và chịu sự kiểm soát của Văn phòng Tổng thống Philippines. Mới đây, người phát ngôn của Tổng thống Duterte đã cho biết người đứng đầu chính phủ nước này rất khó chịu trước những khó khăn trong công tác công ty SEA Games 2019.

BCDA đã chỉ định một nhóm đầu bếp 'khủng' để nấu bếp cho các VĐV, với 2 bếp trưởng lừng danh là Bruce Lim và Sau del Rosario cộng đội Culinarya Pampanga. Đội ngũ này sẽ đảm nhiệm việc cơm nước cho 1.800 VĐV sinh hoạt tại làng vận khích lệ của New Clark City.

Bếp trưởng Lim cho biết: "Sẽ rất khác công tác thông thường của tôi bởi ở đây các VĐV sẽ không rời khỏi khu liên hiệp thể thao. Do vậy nên chúng tôi sẽ phấn đấu đảm bảo rằng họ có thể ăn mọi thời khắc trong ngày, sẽ có đủ thức ăn và chất lượng trong những món ăn."

Mong rằng với những lời hẹn của chủ nhà, đời sống của các VĐV trong những ngày thi đấu sẽ được tăng cường. Trước đó, bữa ăn của những cô gái đội tuyển nữ Việt Nam được phản hồi là thiếu thốn và không đủ đảm bảo thể lực.

Trên đây chúng tôi đã san sớt tới cho mọi người về nghi vấn những môn thể thao điện tử tại saegame 30, giúp mọi người được hiểu rõ về lịch sử hình thành của Đại hội Thể thao to mang tầm cỡ khu vực này. Trong hồ hết những bộ môn thể thao thì bóng đá được thu hút lượng cổ động viên hầu hết và luôn được mọi người chờ đón những trận đối đầu giữa tất cả quốc gia diễn ra, bùng cháy trên khán đài hoặc trước màn hình nhỏ để động viên cho đất nước mình thi đấu.