Tất cả
  • Thời trang - Mỹ phẩm
  • Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng
  • Mẹ và Bé
  • Hoa tươi, Quà tặng, Đồ chơi
  • Viễn thông, Tin học, KTS
  • Bất động sản
  • Việc làm, Tuyển sinh
  • Ô tô, Xe máy
  • Dịch vụ Du lịch
  • Dịch vụ khác

Giày Adidas ACE Boost All White

Thời gian đăng

07:01 | 13/01/2020

Ngày hết hạn

12/04/2020

Lượt xem

25

Mã tin

23303

Giá: 1.850.000 đ

Adidas ACE Boost All White – không chỉ là đôi giày chạy bộ đơn thuần, đây còn là một phiên bản giày thể thao thời trang tương đối thú vị cập bến fandy được ưa chuộng thời gian vừa qua. Mang danh xưng là giày chạy bộ nhưng bạn hoàn toàn có thể đem nó ra sân…bóng đá, bởi Adidas đã lấy nửa trên trong khoảng đôi giày đá bóng ACE 16+ đặt vào nửa dưới là phần đế Boost mà cho ra thành phẩm khôn xiết độc đáo, ấn tượng !

Adidas ACE Boost All White

ngoài mặt và chất liệu

Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST tràn đầy năng lượng ở Midsole là vài ba đặc thù trên những phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp diễn hiện hữu trên ACE Boost cộng các phối màu cơ bản để giúp đôi giày “hòa nhập” tốc độ hơn giữa cùng đồng Sneaker đang vững mạnh hết sức mạnh mẽ.

Đặc điểm nhấn

Đây quả là màn phối hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng ai nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau đến như vậy, một cách làm mới thật thuần tuý mà hoàn hảo lại hết sức hoàn hảo.Bên cạnh đó Fandy còn là cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng chuyên cung ứng đa dạng sản phẩm chất lượng khác

kỹ thuật được tích hợp

phương pháp BOOST – Phản hồi năng lượng dài lâu, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn khi lần Việc đầu tiên xỏ chân và trải nghiệm 1 vài thao tác chạy cộng với nó.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Adidas ACE Boost All White. đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY nike đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là Sneaker chạy bộ đặc trưng này ngay bữa nay.

Adidas ACE Boost All White

Hãy ké Fandy để chọn mua giày thể thao đà nẵng chấp thuận nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày nữ sneaker đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng nhóm viên chức hết lòng và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang tới rộng rãi chọn lựa hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Bên cạnh đó tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện phong cách hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi hết sức hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66