Tất cả
  • Thời trang - Mỹ phẩm
  • Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng
  • Mẹ và Bé
  • Hoa tươi, Quà tặng, Đồ chơi
  • Viễn thông, Tin học, KTS
  • Bất động sản
  • Việc làm, Tuyển sinh
  • Ô tô, Xe máy
  • Dịch vụ Du lịch
  • Dịch vụ khác

ADIDAS YEEZY 350 V1

Thời gian đăng

08:05 | 15/05/2019

Ngày hết hạn

Đã hết hạn

Lượt xem

266

Mã tin

19341

0905090909

Giá: 750.000 đ

ADIDAS YEEZY 350 V1

 

Kanye West đã từng bắt tay làm việc cộng với adidas trong khoảng năm 2006, nhưng các sản phẩm của họ từ thời kì đấy chưa từng được phát hành. Thương hiệu mà Kanye hiệp tác và có một dòng sản phẩm riêng chính là Nike. Mối quan hệ này kéo dài tới 5 năm và đã có tới 6 phát hành xuất hiện trong khoảng thời gian đó. Tuy thế, sau lúc tung ra phiên bản Nike Air Yeezy hai “Red October” vào năm 2013 thì cuộc tình cũng đã phải đến hồi kết, để lại bao nuối tiếc bề bộn cho người hâm mộ cũng như làm tăng lên giá trị của những đôi giày mà anh đã phát hành lúc còn làm việc với Nike. Sau đó, anh bắt đầu cộng tác cộng adidas nhưng cũng mất tới hai năm để cho ra mắt mẫu sneaker Trước tiên. Và phần còn lại đã trở nên lịch sử.

Yeezy Boost 350 giới thiệu thời trang top-top Việc ban đầu của Kanye. Với sự bùng nổ của Adidas Ultra Boost và người tiêu dùng hướng đến phong cách chạy, colourway Rùa Dove đã giảm xuống vào thời điểm hiệu quả. Rùa Dove phổ biến khả năng là biểu trưng nhất trong phần đông các kiểu dáng của Yeezy 350. &Quot;

"Từ những gì chúng tôi nhận thấy trong shop, màu sắc phổ thông nhất của Yeezy 350 Boost V1 là Pirate Blacks. Chúng rất có chức năng liên quan đến khả năng đeo tối đa với nhiều bộ đồ " - Fresco Wilson của sân chuyển di

 

một vài giày sneaker được định nghĩa trong rộng rãi thập kỷ, Yeezy Boost 350 là hình bóng thành công nhất của Kanye West và Adidas. Tại sao? Bởi vì không chỉ giày thể thao trông tươi mới với công cụ tập thể dục như khi mặc y phục ban đêm, chúng còn khôn xiết thoả thích. Điều này tùy thuộc vào việc sử dụng những nguyên liệu cải tiến của Adidas, để ưu tiên cho đế Boost. Nhưng nó đã tính từ lúc đâu và nó sẽ đi về đâu tiếp theo? Với sự viện trợ của Fresco Wilson, người điều hành và 'người mở hộp' chính thức của Youtube Hàng hóa, chúng tôi đã đưa ra một dòng thời kì về lịch sử của Yeezy Boost 350 - một vài giày sneaker cứng cáp sẽ đi vào lịch sử như một trong các vĩ đại mọi thời đại.

Chúng tôi yêu chúng tôi một vài tông màu, và lần lặp Moonrock này của Yeezy Boost 350 V1 có các sắc thái bị tắt tiếng. Colourway khen ngợi những mảnh mùa Yeezy Việc ban đầu được phát hành độc quyền với tông màu đất.

Yeezy V1 đã kết thúc với một nốt cao. Oxford Tan Yeezy 350 là một trong những mẫu được tìm kiếm phổ thông nhất trong phần đông bộ sưu tập Yeezy x Adidas và được ưa thích trên sân chuyển di.

nếu như như các bạn đang tìm kiếm 1 đôi giày thông minh, hoặc các bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến chỉ muốn sắm một tập huấn viên đơn thuần đáng tin cậy, các bạn nên mang ADIDAS YEEZY BOOST 350 V1 cho lần chạy Tiếp theo. Hãy đến các shop giày thể thao đẹp đà nẵng để được tư vấn tận tâm nhất nhé.