Tất cả
  • Thời trang - Mỹ phẩm
  • Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng
  • Mẹ và Bé
  • Hoa tươi, Quà tặng, Đồ chơi
  • Viễn thông, Tin học, KTS
  • Bất động sản
  • Việc làm, Tuyển sinh
  • Ô tô, Xe máy
  • Dịch vụ Du lịch
  • Dịch vụ khác

5 Lưu ý trước khi phẫu thuật độn cằm để đạt hiệu quả cao

Thời gian đăng

02:03 | 26/03/2020

Ngày hết hạn

24/06/2020

Lượt xem

11

Mã tin

24193

Độn cằm là phương pháp giải quyết dáng cằm ngắn, lẹm và giúp bạn sở hữu góc nghiêng chuẩn tỷ lệ vàng đẹp mắt. Tuy nhiên thường nhiều người chỉ quan tâm đến chi phí, địa chỉ độn cằm mà ngó lơ nhiều vấn đề liên quan. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này, chớ chủ quan với những lưu ý khi độn cằm đấy nhé.

Cần chuẩn bị gì trươc khi thực hiện độn cằm

1: TÌM HIỂU KỸ CÀNG CÔNG NGHỆ SẼ TIẾN HÀNH

Độn cằm không can thiệp đến xương hàm, tuy nhiên đây cũng không phải kỹ thuật quá đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu phương pháp nào phù hợp, độn cằm không phẫu thuật (tiêm Filler) hay độn cằm bằng chất liệu độn/sụn tự thân.

Mỗi giải pháp có 1 ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng giải pháp đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng khách hàng nhất hiện tại là độn cằm chất liệu độn.

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, hãy tham vấn ý kiến của đội ngũ bác sĩ và đưa ra những thắc mắc của bạn về công nghệ. Việc lưu ý 1 công nghệ hiện đại sẽ hạn chế thương tổn và thời gian hồi phục cho bạn.

2: SO SÁNH CHẤT LIỆU ĐỘN

Mặc dù độn nhân tạo được chị em phụ nữ ưa chuộng hơn cả, tuy nhiên trong các loại độn cũng có dăm ba loại và không phải loại độn nào cũng có khả năng tương thích cao nhất với cơ thể người.

Với công nghệ độn cằm Vline được ưa chuộng nhất hiện nay là độn cằm bằng sụn nhân tạo, phương pháp này sẽ khắc phục hiện tượng cằm ngắn, lẹm, lệch và tạo dáng cằm Vline phù hợp với gương mặt từng người.

3: NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐỘN CẰM

Ngoài những lưu ý mang tính chất tìm hiểu thông tin, bạn còn cần thay đổi thói quen sinh hoạt như ngừng sử dụng chất kích thích trong khoảng 2 tuần trước khi độn cằm, điều này sẽ giúp quá trình hồi phục nhanh và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Thêm vào đó bạn nên bổ sung vitamin C trước 2 tuần đều đặn để làn da nhanh liền. Trong thời gian từ 8 – 10 tiếng, bạn nên tập trung bổ sung nước thay vì ăn quá nhiều.

4: CÂN NHẮC ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM UY TÍN

Một trong số những lưu ý trước khi độn cằm bạn chớ nên bỏ qua chính là lựa chọn 1 địa chỉ được Bộ y tế chứng nhận an toàn, không chỉ tạo ra kết quả đạt quy trình chuẩn mà còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Thêm vào đó, bạn có thể yên tâm khi kết quả đạt được hiệu quả thẩm mỹ ưng ý, bền lâu theo năm tháng.

5: LỰA CHỌN BÁC SĨ THẨM MỸ GIỎI TRƯỚC KHI THỰC HIỆN

Khách hàng cần lựa chọn địa điểm độn cằm có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc độn cằm, đã từng thực hiện nhiều ca thẩm mỹ thành công cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, đó phải là địa điểm có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ những nước có nền công nghệ độn cằm phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội về kỹ thuật lẫn công nghệ để mang đến thành công cho ca thẩm mỹ

Nguồn: Lưu ý khi độn cằm