Tất cả
  • Thời trang - Mỹ phẩm
  • Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng
  • Mẹ và Bé
  • Hoa tươi, Quà tặng, Đồ chơi
  • Viễn thông, Tin học, KTS
  • Bất động sản
  • Việc làm, Tuyển sinh
  • Ô tô, Xe máy
  • Dịch vụ Du lịch
  • Dịch vụ khác

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thời gian đăng

08:06 | 10/06/2019

Ngày hết hạn

08/09/2019

Lượt xem

17863

Mã tin

7489

0779625524

Giá: 5.000.000 đ

Hiện giờ viên cồn thạch hay cồn khô được phân phối rộng rãi hơn so với bếp gas mini ở các đám tiệc, nhà hàng hay quán ăn bởi tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với những người ban đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị thực tiễn qui trình sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao dành cho quí vị miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa thông thường như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kiếng,...

Vui lòng Gọi số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).Qui trình làm Cồn Thạch

Hiện nay viên cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn nếu so với viên cồn khô do có những ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không dùng nhiệt độ cho nên rất là tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc & cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách sử dụng.

Những chi phí đối với nguyên liệu, trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm tầm mười đến hai mươi triệu đồng, không gian dao động 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Và nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

Công nghệ làm Cồn Khô

Cách thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay mắt, không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. thiết bị, nguyên liệu làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

Qui trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không gây cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn/ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay mình làm được cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những thiết bị và nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao với một sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là năm triệu đồng.

Vui lòng Liên Hệ số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).