Tất cả
  • Thời trang - Mỹ phẩm
  • Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng
  • Mẹ và Bé
  • Hoa tươi, Quà tặng, Đồ chơi
  • Viễn thông, Tin học, KTS
  • Bất động sản
  • Việc làm, Tuyển sinh
  • Ô tô, Xe máy
  • Dịch vụ Du lịch
  • Dịch vụ khác

Giải pháp kết nối tín hiệu từ tivi qua amply cho dàn âm thanh đám cưới

Thời gian đăng

01:01 | 12/01/2020

Ngày hết hạn

11/04/2020

Lượt xem

30

Mã tin

23294

Giá: 50.000.000 đ

Bạn biết có bao nhiêu cách để kết hợp tín hiệu giữa tivi & amply? Cùng tôi đưa ra các cách tối ưu cho bộ dàn karaoke của gia đình bạn nhé.
Amply karaoke là gì?
Amply karaoke là một thiết bị sở hữu vai trò nhận tín hiệu vào từ đầu karaoke hoặc micro để khuếch đại tín hiệu ra loa, cho âm thanh đám cưới..... Amply là một thiết bị hữu ích trong hệ thống loa karaoke gia đình. nhờ Amply  mà âm thanh được khuếch đại cần nên to hơn từ đó mà bạn sở hữu thể thưởng thức nhạc, hát karaoke với âm thanh to rõ nét.
phương pháp ghép nối tín hiệu từ tivi sang amply karaoke thuận tiện nhất
dùng dây cáp bông sen (giắc 2 màu trắng - đỏ)
Dây cáp  hoặc còn gọi là dây cáp AV , dây cáp này sẽ truyền tải tín hiệu âm thanh từ tivi sang amply .
lắp đặt dây cáp AV gắn kết làm cách: Kết nối 2 đầu dây màu trắng & màu đỏ vào trực tiếp cổng âm thanh đám cưới vào AUDIO IN trên Amply tới cổng âm thanh ra AUDIO ra có trên Tivi cũng sở hữu 2 lỗ cắm màu trắng & đỏ.
để ý khi lắp đặt dây cáp AV: mỗi đầu dây cắm đúng đối với màu cổng của chúng đối với hai sản phẩm. đảm bảo đầu kia cắm đối với cổng trắng thì đầu còn lại cũng được cắm vào cổng trắng Tivi, ngược lại.
Kết nối qua cổng HDMI (ARC)
Một trong những cách kết hợp tín hiệu từ tivi tới amply  tối ưu nhất là lắp đặt cổng HDMI để kết nối amply và tivi. Mặc dù đơn giản nhưng sở hữu Một số dòng tivi hay Amply lại không sở hữu thiết kế cổng HDMI để kết nối. nhờ sự kết nối này tín hiệu âm thanh sở hữu thể truyền thẳng từ tivi qua amply.
cách ghép nối cực kỳ dễ dàng : cắm hai đầu dây HDMI  vào 2 cổng HDMI lần lượt trên tivi và amply.
lưu ý với giải pháp này: cả hai thiết bị amply karaoke & tivi đều cần nên sở hữu sẵn cổng HDMI để kết nối.
sử dụng cáp Optical
Cáp Optical ghép nối giữa amply  và tivi cho các tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp mạnh mẽ. nhờ cáp này mà các âm thanh công nghệ số sở hữu chiều sâu khá chân thực & mạnh mẽ.
phương pháp dùng dây cáp Optical: kết nối dây cáp Optical vào những cổng tương ứng trên sản phẩm Tivi và cổng DIGTAL AUDIO  trên amply karaoke.
Chú ý: cách này chỉ sở hữu thể dùng khi cả hai sản phẩm amply karaoke & tivi đều có cổng Loại nà để kết hợp.
Trên đây là 3 cách ghép nối tín hiệu từ tivi sang amply karaoke tối ưu & chất lượng nhất mà bạn sở hữu thể tham khảo. tuy nhiên với mỗi giải pháp bạn sẽ có các để ý riêng biệt phải chú ý để có kết hợp tuyệt vời, hoạt động ổn định. đối với 2 giải pháp sau thì bạn nên chú ý đối với sản phẩm của mình vì không phải model sản phẩm nào cũng có sẵn hai mẫu cổng đó. Các bạn cũng có thể tham khảo các tin tức trên trang của Lạc Việt audio tại website audiolacviet.com. Chúc các bạn thành công.