Tất cả
  • Thời trang - Mỹ phẩm
  • Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng
  • Mẹ và Bé
  • Hoa tươi, Quà tặng, Đồ chơi
  • Viễn thông, Tin học, KTS
  • Bất động sản
  • Việc làm, Tuyển sinh
  • Ô tô, Xe máy
  • Dịch vụ Du lịch
  • Dịch vụ khác

Giải pháp gắn kết tín hiệu từ tivi qua amply karaoke cho dàn âm thanh đám cưới

Thời gian đăng

01:01 | 12/01/2020

Ngày hết hạn

11/04/2020

Lượt xem

34

Mã tin

23293

Giá: 50.000.000 đ

Bạn biết có bao nhiêu cách để kết hợp tín hiệu giữa tivi và amply? Cùng tôi tìm hiểu các phương pháp hiệu quả cho hệ thống karaoke của gia đình bạn nhé.
Amply karaoke là gì?
Amply karaoke là một thiết bị sở hữu nhiệm vụ nhận tín hiệu vào từ đầu karaoke hay micro để khuếch đại tín hiệu ra loa, cho âm thanh đám cưới..... Amply là một thiết bị hữu ích trong dàn loa karaoke gia đình. bởi Amply  mà âm thanh được khuếch đại nên to hơn từ đó mà bạn sở hữu thể thưởng thức nhạc, hát karaoke đối với âm thanh to trong sáng.
giải pháp gắn kết tín hiệu từ tivi qua amply karaoke tối ưu nhất
sử dụng dây cáp  
Dây cáp bông sen hoặc còn gọi là dây cáp AV , dây cáp này sẽ phát tín hiệu âm thanh từ tivi sang amply .
sử dụng dây cáp AV ghép nối làm cách: Kết nối 2 đầu dây màu trắng & màu đỏ vào trực tiếp cổng âm thanh vào AUDIO IN trên Amply tới cổng âm thanh đám cưới ra AUDIO ra sở hữu trên Tivi cũng sở hữu 2 lỗ cắm màu trắng và đỏ.
lưu ý khi dùng dây cáp AV: mỗi đầu dây cắm đúng đối với màu cổng tương ứng đối với hai thiết bị. bảo đảm đầu kia cắm với cổng trắng thì đầu còn lại cũng được cắm vào cổng trắng Tivi, ngược lại.
Ghép nối qua cổng HDMI (ARC)
Một trong những cách ghép nối tín hiệu từ tivi tới amply  tối ưu nhất là sử dụng cổng HDMI để kết nối amply và tivi. Mặc dù đơn giản tuy nhiên sở hữu Một vài loại tivi hoặc Amply lại không có thiết kế cổng HDMI để gắn kết. bởi sự kết nối này tín hiệu âm thanh có thể truyền  từ tivi qua amply.
cách kết nối cực kỳ dễ dàng : cắm hai đầu dây HDMI (ARC) vào 2 cổng HDMI  trên tivi và amply.
chú ý đối với giải pháp này: cả hai sản phẩm amply  & tivi đều phải nên sở hữu sẵn cổng HDMI để kết nối.
lắp đặt cáp Optical
Cáp Optical ghép nối giữa amply  và tivi cho những tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp mạnh mẽ. bởi cáp này mà các âm thanh kỹ thuật số có chiều sâu rất chân thực và mạnh mẽ.
giải pháp lắp đặt dây cáp Optical: ghép nối dây cáp Optical vào những cổng tương ứng trên sản phẩm Tivi và cổng DIGTAL AUDIO (OPYICAL) trên amply karaoke.
Chú ý: cách này chỉ sở hữu thể sử dụng khi cả hai sản phẩm amply karaoke & tivi đều sở hữu cổng Mẫu nà để gắn kết.
Trên đây là 3 cách kết nối tín hiệu từ tivi sang amply karaoke thuận lợi và hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm hiểu. tuy nhiên đối với mỗi giải pháp bạn sẽ có những chú ý riêng cần để ý để có ghép nối hoàn hảo, hoạt động ổn định. đối với 2 giải pháp sau thì bạn cần nên lưu ý đối với thiết bị của mình vì không phải nên loại sản phẩm nào cũng có sẵn hai model cổng đó. Các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin trên trang của Duy Shinota  tìm hiểu trên trang audiolacviet.com. Chúc các bạn thành công.